logo
banerslogan

Chia sẻ cách điều trị vảy nến bằng dầu dừa

Rối loạn hệ thống miễn dịch được cho là nguyên nhân chính gây ra bệnh vẩy nến. Thêm vào đó, yếu tố di truyền, các tác nhân hóa chất, nhiễm độc, nhiễm trùng, tâm lý căng thẳng… cũng ảnh hưởng trên sự khởi phát, tái phát hoặc làm bệnh nặng thêm.

Bệnh vẩy nến biểu hiện trên da bằng các mảng đỏ, khi ấn vào thì màu đỏ này biến mất. Các mảng đỏ có ranh giới rất rõ với vùng da lành bên cạnh, kích thước từ vài cm đến hàng chục cm (vẩy nến mảng) hoặc chỉ là các thương tổn màu đỏ, hơi gồ lên mặt da kích thước chừng vài mm, khá đồng đều (vẩy nến giọt). Trong trường hợp nặng, bệnh lan rộng toàn thân  được gọi là bệnh vẩy nến toàn thân.

Xu hướng điều trị bệnh vẩy nến được nhiều bệnh nhân lựa chọn hiện nay là dùng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, kết hợp với thuốc điều trị đặc hiệu để giúp tăng hiệu quả điều trị cũng như giảm tác dụng phụ đến dạ dày, gan, thận..

Các nhà khoa học đã chứng minh được tinh dầu dừa hay còn gọi là dầu dừa nguyên chất có khả năng trị bệnh vẩy nến toàn thân một cách hiệu quả. Tất nhiên bạn phải xác nhận rằng tinh dầu dừa nguyên chất và tinh khiết nhé, các loại tinh dầu dừa khác sẽ không có tác dụng.
 

 
Vì tinh dầu dừa có khả năng kháng khuẩn cao, kháng nấm cao đặc biệt còn chứa một lượng lớn các enzym và dưỡng chất rất tốt và an toàn cho da. Nhiều người đã sử dụng thử tinh dầu dừa để ức chế khả năng lây lan của bệnh vẩy nến. Sau một thời gian sử dụng tinh dầu dừa kết quả mang lại thật bất ngờ, tinh dầu dừa không chỉ ức chế sự lây lan của vẩy nến mà còn chửa khỏi bệnh vẩy nến một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng thuốc chữa bệnh vẩy nến toàn thân bằng tinh dầu dừa:
Đầu tiên, bạn tắm thật sạch bằng nước ấm để da trở nên mềm mại và hấp thụ các dưỡng chất từ tinh dầu dừa một cách dễ dàng hơn.

Tiếp theo, bạn thoa đều tinh dầu dừa vào những nơi bị vẩy nến và chờ 15 – 30 phút để dầu dừa thấm thấu vào lớp da.

Sau một thời gian sử dụng tinh dầu dừa thì các bạn sẽ thấy các vẩy nến dần dần mất đi và đem lại cho bạn sự thoải mái, tự tin khi giao tiếp và sinh hoạt hằng ngày.

Trên thị trường có rất nhiều thuốc làm giảm sự lây lan của bệnh vẩy nến nhưng lại để lại các tác dụng phụ vô cùng nguy hiểm độc gan, độc thận và ức chế tủy.

Tinh Dầu dừa được chiết xuất từ thiên nhiên nên thưởng không đem lại các tác dụng phụ, vì thế nó được rất nhiều người tin dùng. Để điều trị bệnh lâu dài, dùng dầu dừa là cách dưỡng ẩm cho da bị vẩy nến rất hiệu quả và an toàn.


Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

dt2_2

Copyright © 2019. Diendandiung.com

1
Bạn cần hỗ trợ?