logo
banerslogan

CHIA SẺ BỆNH TẬT & SỨC KHỎE

 • Bệnh tổ đỉa có lây không?

  Chị hàng xóm nhà em bị bệnh tổ đỉa. Nhiều khi em cũng ngại tiếp xúc, nhất là những đợt chị bị nặng lên. Chị ấy bảo bệnh này không lây, có đúng không bác sĩ?
 • Triệu chứng của viêm tụy mạn tính

  Bố tôi đã từng bị viêm tụy cấp, hiện nay sức khỏe và ăn uống bình thường. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bố tôi có cảm giác đau ở thượng vị.
 • Bí mật từ lời khuyên dưỡng sinh nổi tiếng: Nam muốn khỏe thì ăn, nữ muốn khỏe thì ngủ

  Sức khỏe của mỗi người phụ thuộc rất lớn vào cách mà bạn chăm sóc bản thân mỗi ngày. Vì sao có câu nói nam giới nên ăn tốt và phụ nữ nên ngủ tốt? Chuyên gia giải thích như sau.
 • Bị trĩ sau sinh chữa thế nào, chữa ở đâu

  Tình hình là sau khi sinh bé thứ 2 xong mình đều bị táo bón nặng, mỗi lần đi đại tiện là đau đớn, khó chịu như là cực hình, chưa kể thỉnh thoảng còn có cả máu nữa làm mình hoang mang quá. Mình nghĩ mình bị bệnh trĩ nội rồi chăng. Có bạn nào có kinh nghiệm hay về vấn đề này thì chia sẻ giúp mình với. 
 • Cùng nhau chia sẻ cách chữa chai chân, mụn cóc lòng bàn chân

  Chai bàn chân là một tình trạng về da bàn chân khá phổ biến hiện nay. Chai chân là các phần da bị dày lên ở bàn chân, thường là vẫn còn phẳng, và lan rộng trong một vùng nhất định ở bàn chân.Chai chân thực chất là một cơ chết phòng vệ từ da khi da phải đối mặt với nhiều ma sát liên tục và áp lực lớn. Cơ bản mà nói: Chai chân chính là một mảng da chết ở bàn chân

dt2_2

Copyright © 2019. Diendandiung.com

1
Bạn cần hỗ trợ?