logo
banerslogan

DỊ ỨNG THỜI TIẾT

 • Dấu hiệu dị ứng thời tiết

  Những người có cơ địa dị ứng rất nhạy cảm với những tác động của thời tiết đặc biệt là thời khắc chuyển mùa khi nhiệt độ thay đổi đột ngột dễ gây ra bị dị ứng, nổi mề đay.
 • Nguyên nhân gây dị ứng thời tiết

  Những bệnh thường gặp ở người có cơ địa quá mẫn cảm với thời tiết như: đau nhức đầu, viêm mũi dị ứng, bệnh mề đay, á sừng... thường chỉ điều trị được về triệu chứng, hầu như không thể điều trị dứt điểm. Tuy nhiên, có những tác động làm giảm các nguy cơ giúp tình trạng bệnh không bị nặng lên.
 • Làm sao để đối phó với dị ứng thời tiết

  Hiện tượng dị ứng thời tiết thường xảy đến nhiều vào thời điểm giao mùa hay khi thời tiết thay đổi đột ngột. Tuy nhiên, các triệu chứng xảy đến ở từng người là không giống nhau nên khi phát hiện được dấu hiệu dị ứng bạn cần phải có biện pháp đối phó kịp thời tránh nguy cơ khiến vùng dị ứng bị lan rộng.
 • Sử dụng thuốc chống dị ứng: Nên hay không?

  Khả năng giảm nhanh các triệu chứng mẩn ngứa, mề đay,… của tình trạng dị ứng chính là lý do các loại thuốc tân dược luôn nhận được sự tin dùng của người bệnh. Tuy nhiên nếu không dùng đúng liều lượng, chỉ định thì vô tình bạn chính là người “tiếp tay” cho các nhân gây hại đến sức khỏe có cơ hội xâm nhập. 
 • Dị ứng thời tiết

  Dị ứng thời tiết xếp vào nhóm dị ứng cơ địa là dạng dị ứng phổ biến thường gặp vào thời điểm giao mùa khi có những sự thay đổi lớn về mặt thời tiết như nhiệt độ, hướng gió, độ ẩm... 

dt2_2

Copyright © 2019. Diendandiung.com

1
Bạn cần hỗ trợ?