logo
banerslogan

CHIA SẺ CÁCH CHỮA DỊ ỨNG

 • Địa chỉ cần cho người bị dị ứng mỹ phẩm, kem trộn, viêm da demodex

  Dị ứng mỹ phẩm, dị ứng kem trộn , dị ứng ngứa nổi mề đay và dị ứng các loại hóa mỹ phẩm được xếp vào nhóm bệnh viêm da tiếp xúc. Đây là một trong những căn bệnh dị ứng rất khó hỗ trợ điều trị mặc dù đã xác định được nguyên nhân. Các tổn thương về da do các hoạt chất độc hại trong mỹ phẩm thường lâu dài và để lại hậu quả mất thẩm mỹ như nổi mụn mẩn đỏ, sạm xấu da, nám, nổi mạch máu dưới da, lão hóa da khó phục hồi.
 • Chia sẻ địa chỉ chữa dị ứng mỹ phẩm và mụn trứng cá nổi tiếng

  Tìm đến nhà của lương y, BS Nhung, trước là ngôi nhà nằm trong một con ngõ nhỏ phố Lê Trọng Tấn, Định Công, Hà Nội. Nay đã chuyển về 32 phố Đại Từ, Đại Kim. Ấn tượng đầu tiên đó là một phòng làm việc giản dị, gọn gàng, thể hiện tính cách của chủ nhân – giản dị khiêm nhường. Cũng từ ngôi nhà này những khuôn mặt xinh xắn được phục hồi lành lặn trở về tự tin với cuộc sống đời thường. Ngôi nhà ấy chính là nơi đã hỗ trợ điều trị dị ứng mỹ phẩm  và chữa mụn trứng cá nổi tiếng được nhiều người biết đến.
 • Cách chăm sóc và chữa trị da bị dị ứng mỹ phẩm

  Gần đây, tôi mới dùng mỹ phẩm thì có hiện tượng bị dị ứng mỹ phẩm với triệu chứng da ửng đỏ, xuất hiện mụn li ti và ngứa. Xin bác sĩ tư vấn cách chữa dị ứng mỹ phẩm thế nào?
 • Xử lý các loại dị ứng da thường gặp hiện nay

  Viêm da tiếp xúc, dị ứng với ánh nắng mặt trời, dị ứng mỹ phẩm, bị mề đay cấp tính… là các loại dị ứng da thường gặp. Vậy triệu chứng dị ứng da là gì? Cách điều trị ra sao? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những vấn đề này. (điều trị dị ứng mỹ phẩm)
 • Chuyên gia dị ứng chia sẻ về điều trị dị ứng đúng cách

  Khi bạn bị dị ứng, bạn cần lời những lời tư vấn tốt nhất về bệnh dị ứng để có cách điều trị dị ứng tốt nhất và phòng ngừa được nó.

dt2_2

Copyright © 2019. Diendandiung.com

1
Bạn cần hỗ trợ?