logo
banerslogan

Chia sẻ địa chỉ chữa dị ứng mỹ phẩm và mụn trứng cá nổi tiếng

Tìm đến nhà của lương y, BS Nhung, trước là ngôi nhà nằm trong một con ngõ nhỏ phố Lê Trọng Tấn, Định Công, Hà Nội. Nay đã chuyển về 32 phố Đại Từ, Đại Kim. Ấn tượng đầu tiên đó là một phòng làm việc giản dị, gọn gàng, thể hiện tính cách của chủ nhân – giản dị khiêm nhường. Cũng từ ngôi nhà này những khuôn mặt xinh xắn được phục hồi lành lặn trở về tự tin với cuộc sống đời thường. Ngôi nhà ấy chính là nơi đã hỗ trợ điều trị dị ứng mỹ phẩm  và chữa mụn trứng cá nổi tiếng được nhiều người biết đến.

           Với đam mê tìm tòi, lương y BS Phương Nhung gắn bó nhiều năm với nghề Y. Nhưng có lẽ là một người phụ nữ, công việc của chị gắn bó với cái Đẹp nhiều hơn là các bệnh khác. Đó là cái duyên trả lại sắc đẹp tự nhiên cho người bệnh. Người tìm đến với chị phần lớn là những người bệnh về da như da dị ứng lở ngứa nổi mề đay, dị ứng da cơ địa, dị ứng mỹ phẩm và mụn trứng cá, bệnh da liễu.... Cũng vì cuộc sống xã hội đổi thay, người ta đua nhau sử dụng mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp khiến tình trạng dị ứng mỹ phẩm và nổi mụn trứng cá ngày càng nhiều. Do chữa trị không đúng cách, đã điều trị bệnh ở nhiều nơi nhưng người bệnh không khỏi tái phát lại nhiều lần. Qua thông tin biết đến với chị có những trường hợp mụn trứng cá nặng được chị hỗ trợ điều trị mụn trứng cá đều có hiệu quả cao.

          Riêng về bệnh dị ứng da, lương y Nhung hỗ trợ hầu hết các trường hợp bị dị ứng mỹ phẩm, da dị ứng nhiễm corticoids, dị ứng kem trộn. Lương y Nhung đã nghiên cứu ứng dụng thành công phương pháp hỗ trợ điều trị dị ứng mỹ phẩm có hiệu quả cao bằng cách loại bỏ hoàn toàn các độc tố dị ứng và phục hồi da thương tổn về nguyên trạng. 

           Là phụ nữ, lương y thấu hiểu tâm lý của những người có diện mạo bị hủy hoại do sự vô tình hay thiếu hiểu biết gây nên dị ứng mỹ phẩm hay bị viêm nổi mụn trứng cá lâu ngày, làm tàn phá dung nhan khuôn mặt. Bởi vẻ đẹp của con người chính toát lên ở trên khuôn  mặt. Thường thì khi gặp một người đập vào mắt ta thường nhìn diện mạo của người đó. Cũng giống như nhìn vào một căn nhà trước tiên ta nhìn thấy vẻ bề ngoài của căn nhà. Mất đi hình ảnh là đã mất đi 60% sự tự tin trong giao tiếp, mất đi cơ hội nghề nghiệp, mất đi sự hòa đồng với mọi người. Với nam giới khi bị mất thẩm mỹ ở trên mặt, họ vẫn có thể bỏ qua được tâm lý mặc cảm. Nhưng với chị em phụ nữ thì mất đi sắc đẹp như cánh cửa địa ngục khép lại với họ. Khó có sự cảm thông nào nói hết được nỗi niềm tâm sự của họ.

          Không thể nhớ chính xác con số có bao nhiêu người bị dị ứng mỹ phẩm và bị mụn trứng cá đã được lương y hỗ trợ chữa hết mụn trứng cá, và lành dị ứng. Nhờ có mạng truyền thông phát triển, mọi người biết đến nơi chị nhiều hơn. Không chỉ trên toàn quốc, cả những việt kiều phương xa cũng tìm đến chị. Lương y  Nhung nhớ mãi một người khách mãi tận Ucraina bị mụn trứng cá bọc nhiều trên mặt, đã chữa rất nhiều nơi, đi rất nhiều Thẩm mỹ viện mà không khỏi. Sau này chị mới biết đó vị khách đó từng tham dự cuộc thi sắc đẹp và đoạt giải Á hậu tên là Hoàng Ngân. Tiền thuốc trị mụn thì không nhiều nhưng tiền điện thoại và tiền phí gửi thuốc thì nhiều gấp nhiều lần. Hoặc bệnh nhân ở Mỹ bị dị ứng mỹ phẩm do làm nghề nail tiếp xúc với hóa chất nhiều, các bác sỹ ở Mỹ không điều trị hết được, phải nhờ người nhà ở Việt Nam gửi thuốc qua Mỹ, tiền thuốc thì ít mà tiền gửi đi và tiền chi phí xét nghiệm thuốc qua Sân bay cao hơn rất nhiều lần. Khi da mặt lành lặn đã gọi điện về cảm ơn và tâm sự lại chị mới biết. Bệnh nhân ở nước ngoài của chị chủ yếu là người Việt xa xứ hoặc các du học sinh Việt Nam qua các truyền thông giới thiệu nhau. Có những người ở Mỹ, Nhật, Sinhgapor, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Tiệp Khắc…

          Nói về mụn trứng cá, Lương y Nhung chia sẻ, bây giờ thông tin quảng bá chữa mụn nhiều như ma trận trên mạng truyền thông, mở google mà đánh từ khóa về phòng ngừa hỗ trợ trị mụn trứng cá thì có hàng nghìn nơi quảng cáo nên người bệnh giờ như tìm ma trận được nơi hỗ trợ điều trị mụn trứng cá thực sự. Ngày xưa trước những năm 2008, lương y Nhung đã hỗ trợ chữa mụn trên mạng truyền thông nên gần như trên toàn quốc và nhiều phương xa biết đến chị nhất. Lúc đó chị mới bỡ ngỡ nên chỉ tham gia đưa thông tin trên  một số diendan chứ cũng không biết lập trang website riêng. Khi bài viết trên diendan có hàng nhìn người truy cập chia sẻ mỗi ngày thì ban quản trị diendan đó vu vạ cho là tung hứng xóa sạch bài viết. Lương y phải làm lại từ đầu lập trang web cho riêng mình, cũng may do bệnh nhân biết đến chị trước đó giới thiệu nhau nên chị cũng sớm phát triển trở lại.

           Tiếp xúc với nhiều bệnh nhân bị mụn trứng cá , Lương y mới phát hiện ra có nhiều ca mụn hỗ trợ chữa rất lâu khỏi hoặc khỏi rồi lại hay bị tái phát. Tìm hiểu lương y mới thấy, trước khi người bệnh đến hỗ trợ chữa mụn nhà chị thường dùng nhiều sản phẩm trị mụn khác chứa chất chống viêm corticoit, kem trộn trị mụn... Các sản phẩm này chứa nhiều chất độc hại làm phá hỏng lớp miễn dịch da của họ và làm trong da người dùng tích tụ một lượng chất độc khiến sinh ra loại mụn dị ứng. Loại mụn này khác hoàn toàn mụn trứng cá vì nguyên nhân gây nên mụn dị ứng là do sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm thường xuyên. Vì mụn trứng cá nguyên nhân là viêm nhiễm do vi khuẩn, còn mụn dị ứng là do bị độc tố ngấm vào da trong mỹ phẩm gây nên. Chính vì vậy nếu người bác sỹ chuyên môn không vững, nhầm bệnh mụn trứng cá mà không hiểu hết tác nhân dị ứng thì khó mà phân biệt được . Từ đó sẽ không thể nào hỗ trợ chữa hết mụn cho những bệnh nhân bị mụn dị ứng được.  Cũng chính vì điều này mà hiện nay rất nhiều người bị dị ứng mỹ phẩm lại bị các bác sỹ da liễu chẩn đoán bị mụn trứng cá, dẫn đến tình trạng điều trị mụn nhưng mụn không đỡ và diễn biến nặng hơn, bị tái phát mụn liên tục.

         Tổng kết những năm hỗ trợ điều trị mụn trứng cá và chữa dị ứng mỹ phẩm, lương y Nhung tâm sự: Hỗ trợ chữa bệnh cho người bệnh phải có Tâm, phải tư vấn thật sự cho bệnh nhân hiểu và hợp tác với thầy thuốc thì bệnh mới chóng khỏi. Hỗ trợ chữa bệnh trên da mặt liên quan đến sắc đẹp con người không thể vội vàng được, nếu vội vàng làm ẩu hỏng cả da mặt người ta thì chẳng có gì có thể bù đắp nổi. * Quy trình hỗ trợ chữa mụn của lương y đơn giản dễ làm nhưng đòi hỏi kiên trì. Nếu làm đúng người bệnh mất thời gian khoảng *3 đến 4 tháng* là hết được mụn *. Lương y Nhung khẳng định ngày trước khi chưa phát hiện mụn dị ứng và hỗ trợ chữa được dị ứng thì tỷ lệ hỗ trợ chữa mụn khỏi là hơn 80% nhưng từ khi chị phát hiện và hỗ trợ chữa được cả mụn dị ứng do mỹ phẩm và mụn trứng cá thì tỷ lệ hỗ trợ chữa khỏi mụn là đến 98%. Gần như các trường hợp bị mụn dù khó nhất, ở các nơi khác không chữa được chị cũng chưa từng bó tay. Tâm sự với chúng tôi lương y trăn trở, bây giờ Tây y phát triển, phác đồ chữa mụn của họ cũng tân tiến nhưng vẫn có hạn chế đó là thường sử dụng những thuốc độc hại ảnh hưởng đến nội tiết, thậm chí biến đổi gen. Những người có gia đình không có ý định sinh nở nữa thì không sao, chứ nhiều bạn trẻ chưa có gia đình hoặc vẫn còn ý định sinh sản mà bác sỹ vì kinh tế cứ sử dụng thuốc một cách bừa bãi ảnh hưởng đến các thế hệ sau, chưa kể có một số thuốc bôi ngoài không hướng dẫn bệnh nhân kỹ còn làm cháy da và hỏng da người bệnh. Cho nên những bạn trẻ khám và điều trị mụn ở Tây y khi dùng thuốc phải hỏi kỹ bác sỹ xem có hại gì không và cân nhắc khi sử dụng.

         Về dị ứng mỹ phẩm, dị ứng da chị tự hào cho đến thời điểm hiện nay phòng khám nơi lương y làm việc đã thành công phát hiện cơ chế, tìm ra được cách chữa các dạng dị ứng mỹ phẩm, dị ứng corticoit, có thể khôi phục trả lại làn da hỏng do dị ứng mỹ phẩm về làn da nguyên trạng ban đầu mà nhiều nơi chuyên khoa dị ứng và da liễu chưa làm được. Việc phát hiện ra phương pháp chữa dị ứng mỹ phẩm thành công bằng việc loại bỏ hoàn toàn các hoạt chất độc tố trong mỹ phẩm và phục hồi các thương tổn da về nguyên trạng là một bước tiến vượt bậc, thành tựu đó nhờ sự tìm tòi khám phá và biết tổng kết kinh nghiệm thực tiễn. Thành quả đó giúp phòng khám của lương y là địa chỉ tư vấn phục hồi da dị ứng mỹ phẩm hàng đầu về hỗ trợ điều trị dị ứng mỹ phẩm ở VN và xa hơn nữa ...

       (*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bạn đọc bị dị ứng mỹ phẩm, dị ứng corticoids (dạng kem trộn) và bị mụn trứng cá cần tư vấn về cách chữa có thể liên lạc trực tiếp với  Lương y, BS Nhung số điện thoại là 098.3970783 để được giải đáp.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
23-10-2020 13:13:23 Ôi Hà Nội Phố

ôi mùa đông là một mùa khủng khiếp với những người như mình .kinh khủng quá .Mình mới đi học về mà bỏng rát cả da mặt.buồn khủng khiếp .vừa gọi điện cho c Nhung đây ,rất hy vọng vaò chị

Trả lời

 
02-01-2020 16:29:37 Văn Thanh

Tôi bị dị ứng da mặt hơn 2 năm nay. Muốn gặp bác sỹ để có thể tư vấn giúp tôi chữa khỏi được không. Tôi cảm ơn bác sỹ

Trả lời

 
02-01-2020 16:27:00 Mai Phương

Bác sĩ Nhung chỉ dùng zalo thôi, bạn gọi trực tiếp và gửi ảnh bằng zalo cho bác sỹ 

Trả lời

 
02-01-2020 16:24:56 Hân

Chào mọi người hiện tại mình đang bị dị ứng mỹ phẩm rất rất nghiêm trọng, mọi người ai có nick facebook của bác sĩ Nhung không cho mình xin với
Đa tạ rất nhiều ạ

Trả lời

 
02-01-2020 16:23:53 mai linh xinh

Tớ dùng được 1 tuần rồi có giam đỏ chút nhưng tớ là trường hợp cực nặng có thế phải chữa hai lần mới được các bạn à.Có bạn nao nặng như tớ phải chữa hai lần ở đây không?Tớ có hỏi bác sĩ có nhiều người phải chữa hai lần như cháu không ?bác sĩ bảo tớ là trường hợp thứ ba .có chị nào trên này là trường hợp thứ nhất thứ hai ở trên này thì cho e xin chút kinh nghiệm với ạ.Tớ nghe bác sĩ nói trường hợp thứ nhất cách đay 4 hay 5 nam rồi còn trường hợp thứ hai cách đây 2 nam rồi.nặng như tớ cực kì hiếm.

Trả lời

 
02-01-2020 16:23:06 Phương nguyên

Chj co chua dc viem da coticoid ko a

Trả lời

 
02-01-2020 16:17:02 Mèo béo

E đã bôi 10 tuýp hồi da trong 50 ngày các bác ạ .Da e có hồi lên nhiều ,mụn to chữa đỡ lắm nhưng sưng ,nóng đỏ rát mụn mẩn giảm hẳn rồi .E đang bôi thuốc dị ứng được 10 ngày e chưa thấy bị mẩn hơn.Nói chung so với lúc trước e thấy da e cải thiện lên rõ rêt .hi vọng vào ngày mai tươi sáng hơn .

Trả lời

 
02-01-2020 16:15:39 Mai 95

E đang vui quá các bác ạ !mong các bác chia vui cùng e với.Chả là e bị dị ứng cũng ko nặng lắm đâu ,e được con bạn giới thiệu đên chị Nhung chữa dị ứng .đầu tiên e cũng chẳng tin nó lắm định ko đến nhưng nó bảo nó có chị bạn làm cùng cơ quan bị dị ứng nặng lắm chữa bao nhiêu nơi ko khỏi đến nhà c Nhung chữa khỏi rồi bây giờ da đẹp lắm thế là e cả nó hẹn c đến nhà chữa .e bảo nó với điều kiện no phải đi cùn e nó đồng ý luôn.Hai đứa đến da e mới bị mà chưa dùng thuốc gì lên mặt hết c bảo e như thế chữa nhanh hơn so với các bạn khác .C đưa e 1 tuýp hồi da thôi e bảo cho e thêm tuýp nữa cho da nhanh lành thế là e bôi 2 tuýp 10 ngày ,sau 2 ngày mặt e giảm đỏ mẩn đến 80% e sướng qua báo c luôn c bảo thế thì e chưa chắc đã mất 1 tháng là xong rôi.sau khi e dùng hết 2 tuýp da e chỉ còn hơi mẩn mẩn thôi .khi e chuyển sang thuốc dị ứng e bôi có vài hôm da e đã về bình thường e hỏi c có phải bôi nữa ko c bảo cứ bôi đi cho khỏi hẳn thế là e bôi gần 1 tháng da e về đúng như cũ e lại hỏi c c bảo như thế e bỏ thuốc đi.Dừng thuốc sau 1 tuần mà ko thấy gì nữa là e khỏi hẳn nếu có hiện tượng gì khác nhớ báo c ,e dừng thuốc đến giờ đã 2 tháng rồi nhưng e vẫn uống đều thuốc bột.Tối qua e mò đến nhà c lấy nốt 3 túi thuốc uống c xem da cho e chị bảo da e khỏe về bình thường rồi .Yên tâm khỏi hẳn rồi nhé uống nốt chỗ thuốc này là xong .Da e đi đâu bây giờ ai cũng khen da trắng mịn đẹp hơn trước .E mừng quá cơ ợ ợ .

Trả lời

 
02-01-2020 16:13:10 Bon chen

BChào các bạn!Minh tầu ngầm ở trang diendandiung lâu rồi.Mình biết trang này từ 6 tháng nay lúc đó da mình bị dị ứng nhẹ chỉ hơi hơi thôi nếu người ngoài nhìn vào thì không thấy gì chỉ mình cảm thấy khó chịu ,mình cũng gọi điện cho chị Nhung nhờ chị tư vấn,thật lòng lúc đó mình không tin tưởng lắm vì mình thấy cách chữa của chị khác hẳn mọi nơi mình tìm hiểu .Về sau mình da tây y chữa cứ lúc dùng thuốc thì da về bình thường xong ngừng thuốc là da mình lại mẩn lên càng về sau da minh càng ngày càng nặng mình chẳng còn nơi nào để chữa nữa mình lại tìm hiểu trên Webtretho thấy các chị chữa nhà chị Nhung mọi người đều khen nên mình lại gọi lại cho c.Đén bây h mình dùng thuốc dược 9 ngày rồi da mình cũng thấy bắt đầu cải thiện.Mình không biết mình chữa nhà chị Nhung có được khỏi như các bạn không ,Mình đang rất hi vọng.vài loi tâm sự với các bạn.

Trả lời

 
02-01-2020 16:12:29 Buonbuonnhuconchuonchuon

Bạn gọi cho BS để biết địa chỉ chính xác ở Hà nội,khi nào đến bạn nên hẹn trước đừng như mình hôm trước đến lại phải chờ.Bạn bị mụn gì? Mình vừa bị mụn vừa bị dị ứng nên mình phải chữa dị ứng trước rồi mới được chữa mụn mà mặt mình nhiều vết thâm vô cùng không biết bao giờ mới khỏi.Mình thấy c Nhung bảo mình phải chữa hết mụn mẩn liti và da mình hết khô ,đỏ rát xong phải hồi da về gần như ban đầu mình mới được chữa mụn.Cũng may lúc mình chữa là 28 Tết mình không phải đi làm chỉ ở nhà ăn với ngủ rồi đến giờ uống thuốc ,mặt mình đến hôm nay cũng thấy đỡ ngứa và đỏ nhiều rồi.

Trả lời

 
Đọc thêm
02-01-2020 16:10:51 Trần Lan

Mình cung bi mụn đã lâu, minh cung đã chữa nhiều nơi ko khỏi. Các bạn cho mình xin địa chỉ bác sĩ Nhung để mình đc tư vấn và chữa nhé!

Trả lời

 
02-01-2020 16:10:19 Mèo béo

E đang đau khổ quá các bác .Chả là cách dây gần 2 tháng e đến nhà a /c Duy Nhung khám chữa mụn.E đến khám c Nhung khám cho e bảo e không phải chỉ bị mụn trứng cá thông thường mà e còn bị dị ứng nữa e mới bảo e đi khám ở đâu bác sĩ cũng bảo e bị mụn trứng cá chứ có ai bảo e bị dị ứng đâu .C bảo như kinh nghiệm chị chữa mụn 10 năm nay và chữa dị ứng được gần 5 năm nay rồi c không thể nhầm được e mới hỏi thế chữa dị ứng e chữa hết bao nhiêu tiền và bao nhiêu lâu mới khỏi ?c Nhung bảo e e mất 1 đến 2 tháng e khỏi dị ứng hết khoảng 2 tuýp bôi hồi da và 1 lọ bôi dị ứng và 12 túi thuốc uống tổng khoảng 5 triệu hoặc hơn 5 triệu một chút .Chữa xong dị ứng c mới chữa mụn cho e khi e chữa mụn chỉ hết 500k tiền thuốc bôi thôi và 3 tháng viên uống hết 1500k.còn thuốc bột e chỉ uống đủ 12 túi thuốc dị ứng là xong .E không tin là e bị dị ứng nên e không chữa e đi về.Trước khi e đi về c Nhung có bảo e e chữa ở đâu chị không quan trọng nhưng e tuyệt đối không nên chữa mụn mà e phải chữa dị ứng vì da e rất yếu ,mỏng đỏ ,rát mụn bọc to và mụn mẩn ,đầu đen rất nhiều và da có hiện tượng sưng nóng da vừa khô vừa dầu .E đi đến trung tâm khác bảo e bị mụn trứng cá e chữa mụn trứng cá được tầm 1 tháng da e sưng lên trông rất kinh khủng khô nẻ toác như ruộng thiếu nước đau đến nỗi e không ngủ đc ,e tự kỉ ở trong nhà mất 1 tuần.Sau 1 tuần da e chỉ giảm sưng được 1 chút nhưng có hiện tượng chảy nước vàng,mụn bọc lên toàn bộ mặt,các đầu mụn bọc vỡ ra đóng vảy trên mặt e ra tây y chữa bác sĩ kê đơn e bị viêm tuyến bã da dầu e mua thuốc về bôi và uống 2 tuần da e không thuyên giảm đi và còn bị nặng hơn hiện tại mặt e đóng vảy 2 bên má,mụn to nhỏ thi nhau lên thi nhau vỡ ra da e bây h không khác gì con tôm luôc .E đau khổ quá mất, e không dám ra đường .Đến ngày hôm nay e không chịu nổi nữa e lên mạng thấy có chị bên webtretho cũng bị hiện tượng như e cũng chữa nhiều nơi không khỏi về sau c ý đấn nhà c c Duy Nhung chữa mất 3 tháng da c ý khỏi ,e mới tìm hiểu chỗ chữa hóa ra nhà c Nhung e đến rồi nhưng e không chữa.Tối nay e vừa ở nhà c NHung nhờ c chữa giúp e chị bảo e trước chữa luôn thì nhanh mà chi phí lại giảm bây h e chữa chi phí mất nhiều và thời gian chữa lâu hơn trước ,da e tổn thương quá nhiều.C bảo e phải dùng hết 10 tuýp bôi da mới hồi phục đươc,trước kia bảo e dùng có 2 tuýp e không chữa bây h e phỉa dùng hẳn 10 tuýp và thời gian chữa dị ứng của e phải mất 3 tháng chứ không như trước kia e mất có 1 đến 2 tháng thôi.Thuốc bột trước kia e phải uống có 12 túi bây h e phải uống 15 túi.Khi nào da e phải hồi về gần như hoàn toàn c mới cho e chữa mụn.C bảo tại e chữa mụn da e vốn dĩ đã khô rồi bôi thuôc mụn vào càng khô e bị như thế là do e chữa sai bệnh .Da vừa bị dị ứng vừa bị mụn như thế phải chữa dị ưng xong cho da hồi lại mới chữa mụn được ngay từ đầu c đã tư vấn cho e và cảnh báo e trước rồi.Rất nhiều bạn đến nhà c chữa mụn nhưng thực tế vừa mụn vừa dị ứng bạn nào đồng ý chữa dị ứng trước rồi mới chữa mụn c mới chữa còn đòi mua thuốc mụn c không bao h chữa vì như thế rất hại da không tốt cho da mà như thế c mất uy tín.
E đang khổ quá các bác ạ.Tối nay e bắt đầu bôi hồi phục da , c bảo e phải uống thêm chống viêm để da e giảm sưng và đảm bảo da không bị nhiễm trùng.
Nếu ngay từ đầu e nghe c Nhung có phải tết này e có thể tự tin về nhà người yêu ra mắt không ,mặt mũi thế này e đâu dám đi đâu nữa

Trả lời

 
02-01-2020 16:08:35 Mai Phuong

Minh ở Huế này !Mình mới gọi điện cho chị Nhung này .da mình bị Demonex 5 năm nay rồi chữa nhiều nơi không khỏi ,cứ dùng thuốc thì đỡ bỏ thuốc bị lại ngay da mình càng ngày càng yếu .Mình mới nói rõ tình hình cho c c bảo mình còn trẻ da sẽ hồi phục nhanh hơn so với bình thường ,c bắt mình không được dung bất kì cái gì lên mặt và chỉ được rửa mặt bằng nước lạnh thui.Mình cũng mới đặt thuốc c bảo mình chỉ cần dùng 2 tuýp hồi phục da thui vì da mình thanh niên những bạn nào trên 30 tuổi mới phải đùng 3 tuýp.và mình lấy 2 tuýp bôi hồi phục ,một lọ thuốc bôi dị ứng và 3 túi thuốc uống trong 1 tháng ,mình bảo c là e mới đi làm ít xiềng c bảo mình lấy thế nào tùy e c không bắt e phải lấy hết thuốc tùy vào kinh tế của e thui.C bảo hành cho mình trong 3 tháng nếu như trong 3 tháng mình không dùng gì lên mặt mà bị lại thì c hoàn lại tiền hoặc chị chữa lại cho mình tùy mình quyết định,xong c hỏi e chữa dị ứng chỗ khác khi e dừng thuốc e bị lsij ngsy cần gì phỉa chờ 3 tháng mới bị lại nên c bảo nếu e chữa nhà c mà e bị lại sẽ bị lại luôn nên e qua được 2 tuần là yên tâm không sợ bị lại đâu.C noi thế m cũng yên tâm dùng.

Trả lời

 
02-01-2020 16:07:50 Trần Ngọc

mình bị mụn 2 năm nay rồi, hôm trước mình có đến khám ở chỗ Lương y Nhung, mới biết do mình là sv nên hay thức khuya, gan kém với da quá nhiều dầu,mình lại hay nặn mụn nữa là nguyên nhân chính gây ra mụn. mình mới lấy tạm thuốc 1 tháng uống,bôi xem tiến triển thế nào, có ji mình sẽ báo kết quả cho các bạn nha...!

Trả lời

 
02-01-2020 16:07:14 Nguyễn Trung

đầu tiên mình cũng rất nghi ngờ chỗ bác sĩ chữa mụn, nhưng sau 5 tháng sử dụng mụn hết hẳn, nên bạn cứ yên tâm mà dùng đi.

Trả lời

 
01-01-2020 23:29:44 Thu Hà

Mình đã từng chữa mụn chỗ Bác Sĩ Nhung cách đây hai năm ,mình biết bs qua một người bạn giới thiệu .mình chữa mất 5 thang.Đến bây giờ hơn 1 năm rồi mặt mình vẫn OK .Cám ơn bác si Nhung rất nhiều

Trả lời

 
29-12-2019 14:53:36 Nhoanh

xin cho hỏi, lương y Nhung ở đâu vậy, tôi bị mụn mà chữa nhiều nơi chưa khỏi, muốn đến lương y khám xem thế nào

Trả lời

23-08-2022 10:45:52 em gái mưa

Bạn Nhoanh ơi!Đây là số dt của lương y NHung nhé 0983970783 bạn gọi điện trực tiếp hẹn lương y Nhung nhé mình ở xa nên chỉ gọi điện và gửi ảnh qua zalo thôi còn bạn nào ở hà nội thì gọi điện trước hẹn đến tận nơi.

Trả lời

23-08-2022 10:36:26 em gái mưa

Bạn Nhoanh ơi !Chị Nhung ở Hà Nội nhé bạn gọi điện trực tiếp cho c xin lịch khám đi .MÌnh ở xa nên không đến nhà chữa đươc mà mình chỉ gọi điện chị tư vấn và gửi ảnh qua zalo thôi .Đây là số đt của chị 0983970783

Trả lời


 

dt2_2

Copyright © 2019. Diendandiung.com

1
Bạn cần hỗ trợ?