..:: Tin tức ::..
 TIN TỨC        

Chia sẻ địa chỉ chữa trị dị ứng mỹ phẩm và mụn trứng cá nổi tiếng
06 Tháng Giêng 2016 :: 6:01 CH :: 9589 Views :: 34 Comments ::

 
Tìm đến nhà của lương y, BS Nhung, ngôi nhà nằm trong một con ngõ nhỏ phố Lê Trọng Tấn, Định Công, Hà Nội. Ấn tượng đầu tiên đó là một ngôi nhà giản dị, đơn sơ, thể hiện tính cách của chủ nhân – giản dị khiêm nhường. Cũng từ ngôi nhà này những khuôn mặt xinh xắn được phục hồi lành lặn trở về tự tin với cuộc sống đời thường. Ngôi nhà ấy chính là nơi duy nhất hỗ trợ điều trị lành mọi dị ứng mỹ phẩm  và là địa chỉ chữa mụn trứng cá nổi tiếng được nhiều người biết đến.

          Với đam mê tìm tòi, lương y BS Nhung gắn bó hơn chục năm với nghề Đông y. Nhưng có lẽ  là người phụ nữ, công việc của chị lại gắn bó với cái Đẹp nhiều hơn là các bệnh khác đó là cái duyên chăm sóc sắc đẹp cho người bệnh. Người tìm đến với chị phần lớn là những người bệnh về da như da dị ứng, dị ứng cơ địa, dị ứng mỹ phẩm và mụn trứng cá..... Cũng vì cuộc sống xã hội đổi thay, người ta đua nhau sử dụng mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp khiến tình trạng dị ứng mỹ phẩm và nổi mụn ngày càng nhiều. Do chữa trị không đúng cách và cũng chữa trị dị ứng và mụn ở nhiều nơi nhưng người bệnh đều không khỏi tái phát lại nhiều lần. Đến với chị những trường hợp bị mụn nặng đã hỗ trợ điều trị mụn trứng cá rất nhiều nơi nhưng không khỏi kể cả  ở những nơi hàng đầu về da liễu còn bị nặng hơn, bác sỹ hỗ trợ điều trị bó tay nhưng đến chị vẫn hỗ trợ điều trị khỏi.
          Riêng về dị ứng thì chưa đâu hỗ trợ chữa hết được các dạng dị ứng mỹ phẩm, dị ứng corticoids (kem trộn) ngoài nơi chị, bởi chị nghiên cứu ứng dụng thành công phương pháp hỗ trợ chữa dị ứng mỹ phẩm bằng cách loại bỏ hoàn toàn các độc tố dị ứng và phục hồi da thương tổn về nguyên trạng. (di ung my pham)
           Là phụ nữ chị thấu hiểu tâm lý của những người diện mạo bị hủy hoại bởi vô tình hay thiếu hiểu biết bị dị ứng mỹ phẩm tàn phá dung nhan và bị viêm nổi mụn trứng cá lâu ngày. Bởi vẻ đẹp của con người chính toát lên ở trên khuôn  mặt. Thường thì khi gặp một người đập vào mắt ta thường nhìn diện mạo của người đó. Cũng giống như nhìn vào một căn nhà trước tiên ta nhìn thấy bề ngoài của căn nhà. Mất đi hình thể thì đã mất đi 60% sự tự tin trong giao tiếp, mất đi cơ hội nghề nghiệp, mất đi sự hòa đồng với mọi người. Với nam giới khi bị mất thẩm mỹ ở trên mặt, họ vẫn có thể bỏ qua được mặc cảm thậm chí có người chẳng quan tâm. Nhưng với chị em phụ nữ thì mất đi sắc đẹp như cánh cửa địa ngục khép lại với họ. Khó có sự cảm thông nào nói hết được nỗi niềm tâm sự của họ.
          Không thể nhớ chính xác con số có bao nhiêu người bị dị ứng mỹ phẩm và bị mụn trứng cá đã được chữa hết mụn, dị ứng. Nhờ có mạng truyền thông phát triển, mọi người biết đến nơi chị nhiều hơn. Không chỉ trên toàn quốc, cả những việt kiều phương xa cũng tìm đến chị. Lương y  Nhung nhớ mãi một người khách mãi tận Ucraina bị mụn bọc nhiều trên mặt, đã chữa rất nhiều nơi, đi rất nhiều Thẩm mỹ viện mà không khỏi. Sau này chị mới biết đó  vị khách đó từng tham dự cuộc thi sắc đẹp và đoạt giải Á hậu tên là Hoàng Ngân. Tiền thuốc trị mụn thì không nhiều nhưng tiền điện thoại và tiền phí gửi thuốc  thì nhiều gấp nhiều lần. Hoặc bệnh nhân ở Mỹ bị dị ứng mỹ phẩm do làm nghề nail tiếp xúc với hóa chất nhiều, các bác sỹ ở Mỹ không điều trị hết được, phải nhờ người nhà ở Việt Nam gửi thuốc qua Mỹ, tiền thuốc thì ít mà tiền gửi đi và tiền chi phí xét nghiệm thuốc qua Sân bay cao hơn rất nhiều lần. Khi hết bệnh ngon lành đã gọi điện cảm ơn và tâm sự lại chị mới biết. Bệnh nhân ở nước ngoài của chị chủ yếu là việt kiều hoặc các du học sinh Việt Nam biết đến. Có những người ở Mỹ, Nhật, Sinhgapor, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Tiệp Khắc…
          Nói về hỗ trợ chữa mụn, chị bảo bây giờ thông tin quảng bá hỗ trợ chữa mụn nhiều như ma trận trên mạng truyền thông, mở google mà đánh từ khóa về phòng ngừa hỗ trợ trị mụn thì có hàng nghìn nơi quảng cáo nên người bị mụn giờ khó tìm được nơi hỗ trợ chữa mụn được thực sự. Ngày xưa trước những năm 2008 chị có lẽ là những người đầu tiên hỗ trợ chữa mụn trên mạng truyền thông nên gần như trên toàn quốc và phương xa biết đến chị nhiều nhất. Lúc đó chị mới bỡ ngỡ nên chỉ đưa thông tin trên  một số diendan chứ cũng không biết lập trang web riêng. Khi bài viết trên diendan có hàng nhìn người truy cập mỗi ngày thì ban quản trị diendan đó vu vạ cho là tung hứng xóa sạch bài viết. Chị phải làm lại từ đầu lập trang web cho riêng mình, cũng may do bệnh nhân biết đến chị trước đó giới thiệu nhau nên chị cũng sớm phát triển trở lại.
           Tiếp xúc với bệnh nhân bị mụn trứng cá nhiều chị mới phát hiện ra có nhiều ca mụn hỗ trợ chữa rất lâu khỏi hoặc chữa hay bị tái phát. Tìm hiểu chị mới thấy họ trước khi đến hỗ trợ chữa mụn nhà chị thường dùng nhiều sản phẩm trị mụn chứa chất chống viêm, kem trộn... Các sản phẩm này chứa nhiều chất độc hại làm phá hỏng lớp miễn dịch da của họ và làm trong da người dùng tích tụ một lượng chất độc khiến sinh ra loại mụn dị ứng. Loại mụn này khác hoàn toàn mụn trứng cá vì nguyên nhân gây nên mụn là do sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm thường xuyên. Vì mụn trứng cá là bị viêm nhiễm do vi khuẩn, còn mụn dị ứng là do bị độc tố trong mỹ phẩm gây nên. Chính vì vậy mà nếu  bác sỹ chỉ hỗ trợ chữa mụn mà không biết về dị ứng thì khó mà phân biệt được và sẽ không thể nào hỗ trợ chữa hết mụn cho những bệnh nhân mụn dị ứng được.  Cũng chính vì điều này mà hiện nay rất nhiều người bị dị ứng mỹ phẩm lại bị các bác sỹ da liễu chẩn đoán bị mụn trứng cá dù đang hỗ trợ điều trị mụn nhưng liên tục mụn bị tái phát và diễn biến nặng hơn.
         Tổng kết những năm hỗ trợ điều trị mụn trứng cá và dị ứng mỹ phẩm, lương y Nhung bảo: Hỗ trợ chữa bệnh cho người bệnh phải có Tâm, phải tư vấn thật sự cho bệnh nhân hiểu và hợp tác với thầy thuốc thì bệnh mới chóng khỏi. Hỗ trợ chữa bệnh trên da mặt liên quan đến sắc đẹp con người không thể vội vàng được, nếu vội vàng làm ẩu hỏng cả mặt người ta thì chẳng có gì có thể bù đắp nổi. * Quy trình hỗ trợ chữa mụn nhà chị đơn giản dễ làm nhưng đòi hỏi kiên trì. Nếu làm đúng người bệnh mất thời gian khoảng *3 đến *4 tháng là hết sạch mụn *. Lương y Nhung khẳng định ngày trước khi chưa phát hiện mụn dị ứng và hỗ trợ chữa được dị ứng thì tỷ lệ hỗ trợ chữa mụn khỏi là hơn 80% nhưng từ khi chị phát hiện và hỗ trợ chữa được cả mụn dị ứng do mỹ phẩm và mụn trứng cá thì tỷ lệ hỗ trợ chữa khỏi mụn là đến 99%. Gần như các ca mụn dù khó nhất, ở các nơi khác không chữa được chị cũng chưa từng bó tay. Tâm sự với chúng tôi chị trăn trở, bây giờ Tây y phát triển, phác đồ chữa mụn của họ cũng tân tiến nhưng vẫn có hạn chế đó là thường sử dụng những thuốc độc hại ảnh hưởng đến nội tiết, thậm chí biến đổi gen. Những người có gia đình không có ý định sinh nở nữa thì không sao, chứ nhiều bạn trẻ chưa có gia đình hoặc vẫn còn ý định sinh sản mà bác sỹ vì kinh tế cứ sử dụng thuốc một cách bừa bãi ảnh hưởng đến các thế hệ sau, chưa kể có một số thuốc bôi ngoài không hướng dẫn bệnh nhân kỹ còn làm cháy da và hỏng da người bệnh. Cho nên những bạn trẻ hỗ trợ điều trị mụn ở Tây y khi dùng thuốc phải hỏi kỹ bác sỹ xem có hại gì không và cân nhắc khi sử dụng.
         Về dị ứng mỹ phẩm, dị ứng da chị tự hào cho đến thời điểm hiện nay gia đình chị là nơi thành công phát hiện cơ chế, tìm ra được cách chữa các dạng dị ứng mỹ phẩm, dị ứng corticoit, có thể khôi phục toàn bộ làn da hỏng do mỹ phẩm về làn da nguyên trạng ban đầu mà các trung tâm dị ứng, các viện dị ứng tại VN chưa làm được. Việc phát hiện ra phương pháp phòng ngừa hỗ trợ điều trị dị ứng mỹ phẩm thành công bằng việc loại bỏ hoàn toàn các hoạt chất độc tố trong mỹ phẩm và phục hồi các thương tổn về nguyên trạng là một bước tiến vượt bậc, thành tựu đó nhờ sự tìm tòi khám phá và biết tổng kết kinh nghiệm thực tiễn. Thành quả đó biến ngôi nhà của chị là địa chỉ hỗ trợ tư vấn phục hồi da dị ứng mỹ phẩm hàng đầu về hỗ trợ điều trị dị ứng mỹ phẩm ở VN và xa hơn nữa ... Bởi chưa có một nơi nào dám khẳng định được điều này, cho dù đó là những nơi tên tuổi được coi là đầu nghành về dị ứng ở VN và trên TG.
       (*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
Bạn đọc bị dị ứng mỹ phẩm, dị ứng corticoids (dạng kem trộn) và bị mụn trứng cá cần tư vấn về cách chữa có thể liên lạc trực tiếp với  lương y, BS Nhung số điện thoại là 0983.970.783 để được giải đáp hoặc truy cập website thuoccuaban.com để biết thông tin chi tiết.
 
Comments
By nhoanh @ 10 Tháng Tư 2016 11:18 CH
xin cho hỏi, lương y Nhung ở đâu vậy, tôi bị mụn mà chữa nhiều nơi chưa khỏi, muốn đến lương y khám xem thế nào

By Thu Hà @ 15 Tháng Tư 2016 10:04 SA
Mình đã từng chữa mụn chỗ Bác Sĩ Nhung cách đây hai năm ,mình biết bs qua một người bạn giới thiệu .mình chữa mất 5thang.Đến bây giờ hơn 1 năm rồi mặt mình vẫn OK .Cám ơn bác si Nhung rất nhiều

By Mi mi @ 07 Tháng Năm 2016 6:15 CH
Đã có bác nào chữa khỏi ở đây rồi cho e xin ý kiến ạ

By Bông xù @ 11 Tháng Năm 2016 6:20 CH
Nhím nhà em đã chữa khỏi ở đây .cám ơn bác sĩ nhiều

By Hùng Cường @ 14 Tháng Năm 2016 5:54 CH
Tôi đã đưa vợ đến chữa dị ứng nhà Bác Sĩ .Khi nghe bác sĩ tư vấn tôi rất tâm đắc với cách chữa của Bác Sĩ .Hiện tại mặt vợ tôi đã đỡ rất nhiều .Tôi thấy đây là một bài thuốc quí cần lưu giữ cho con cháu đời sau.

By Hùng Cường @ 07 Tháng Mười Hai 2016 9:28 SA
Vợ tôi đã chữa khỏi dị ứng tại nhà bác sĩ Nhung.Thật sự khi chữa ở đây ngày đầu tiên đến nhà bác sĩ lúc đó tâm trạng vợ tôi rất hoang mang ko biết có chữa khỏi không vì vợ tôi bị dị ứng cách đây gần năm năm.Khi ngồi nói chuyện với bác sĩ bác sĩ chỉ bảo nếu (chị thật sự muốn chữa khỏi c phải kiên trì bên e là thuốc đông y c có muốn chữa nhanh cũng ko được ,thời gian chữa c phải xác định từ 1 đến 3 tháng sau 3 tháng c không khỏi c đến đây e hoàn lại 100% số tiền thuốc bôi dị ứng cho c)khi nghe bác sĩ nói thế toi ngồi đó có chút giật m hỏi ( a thấy ở đâu cũng bảo hoàn lại tiền nhưng khi đến chẳng ai hoàn lại ma toàn lí do để không phải hoàn tiền cho bệnh nhân)bác sĩ chỉ cười bảo (tốt nhất a hoặc c gửi cho e ảnh mặt của c trước lúc chữa và hàng tháng hoặc hàng tuần gửi ảnh cho e coi như đây là niềm tin).sau một hồi ngồi nghe bác sĩ phân tích bệnh dị ứng mỹ phẩm là do dùng mỹ phẩm hoặc tẩy da chết ,đắp mặt nạ nhiều da dần dần sẽ mỏng và đỏ khô rát và ngứa chứ ko phải tự nhiên da mặt m bị như thế a c thử xem những người người ta không dùng cái gì lên mặt có bị làm sao đâu.Lúc đó vợ chồng toi quyết định mua thuốc.tôi nói qua quá trình chữa của vợ toi thế này .
Giai đoạn 1 hồi phục da bị tổn thương bằng tuýp bôi hồi phục 3 tuýp trong thời gian 12 ngày .hết 12 ngày vợ toi lai gửi ảnh cho bác sĩ và gọi điện bác sĩ tư vân.lúc này da vợ toi giảm đỏ rất nhiều
Giai đoạn 2 dùng lọ bôi dị ứng vợ toi dùng hết 1 lọ bôi dị ứng giản được 80% ngứa khô và rát da những mụn mẩn li ti gần như không còn sau đó vợ toi lại gửi ảnh và nhờ Bác sĩ tư vấn bác sĩ bảo da c chỉ cần dùng them 1/2 lo bôi nữa thoii không phải mua cả lọ làm gì cho phí tiền vợ tôi mới bảo c mua 1 lọ cung được thỉnh thoảng len 1 vài nốt c bôi bác sĩ bảo (khi c chữa khỏi nhà e rồi c ko được bôi thuoc len mặt nữa thuốc này e bảo c bôi c mới được bôi c tuyệt đối không được tự tiện dùng thuôc)lúc này vợ toi đã chữa được 2 tháng 10 ngày .
Giai đoạn 3 :da cảm thấy khô bong nhẹ và sau 2 tuần da vợ toi gần như khỏi hẳn da chỉ hơi hơi hồng hồng ko còn hiện tượng ngứa , mẩn đỏ rát nữa.
Tổng thời gian chữa của vợ toi hết 2 tháng 25 ngày.Hết 3 tuýp thuốc bôi và 1,5 lọ bôi dị ứng và 12 túi thuốc uống tái tạo da.Tôi mới hỏi (tại sao chữa khỏi roiif mà vẫn phải uống thuốc bột này Bác sĩ mới trả lời vì thuốc này là thuốc đông y sẽ ngấm vào dần dần sau khi vợ a uống xong 12 túi trong 4 tháng da c sẽ khỏe và đẹp lên rất nhiều.sau 6 tháng da c mới hoàn toàn hồi phục và còn có thể da đẹp hơn lúc chưa bị dị ứng.
Vấn đề khi chữa xong vợ chồng toi lo lắng nhất là có bị tái phát lại không mang thắc mắc này hỏi bác sĩ bác sĩ mới trả lời:sau khi c chữa xong cố gắng kiêng không nên dùng gì lên mặt trong 3 tháng nếu sau thời gian chữa xong này c bị lại e vẫn hoàn lại cho c tiền thuốc bôi dị ứng.tôi mới cười bảo sao lúc nào e cũng bảo hoàn tiền cho bệnh nhân thế bác sĩ mới nói vì e đủ tự tin chữa về bệnh này nếu đã chữa ma đúng với các triệu chứng đó chắc chắn khỏi nếu ko khỏi e đã không nhận chữa.còn chữa xong mà bị lại thì sau vài ngày dừng thuốc đã bị lại rồi chứ không phải chờ 3 tháng sau mới bị lại.Lúc đó vợ chồng toi yên tam ra về và cám ơn bác sĩ ,bác sĩ bảo a c đừng cám ơn e vội cứ sau 3 tháng nếu thật sự c khỏi hẳn lúc đó cám ơn e chưa muộn.
Và hôm vừa roiif sau hơn 6 tháng tính từ ngày bắt đầu chữa vợ chồng toi giữ đúng lời hứa đến cám ơn bác sĩ.mặt vợ toi bay giờ về đúng như xua da khỏe lên da sáng và mịn đẹp hơn.
Qua diễn đàn mà vợ chồng tôi mới biết đến bác sĩ cám ơn diễn đàn rất nhiều và qua đây tôi muốn cám ơn bác sĩ trong thời gian chữa vợ chồng tôi đã làm phiền bác sĩ rất nhiều lần mà bác sĩ vẫn vui vẻ tư vấn cho vợ tôi .

By Bé mèo @ 16 Tháng Mười Hai 2016 7:51 CH
Mình cũng đang chữa ở đây được 10 ngày ,m đang dùng tuýp bôi hồi phục da.da m lúc chưa chữa khô ngứa,đỏ ,rát chị Nhung bảo mình bôi hồi phục 2 hoặc 3 tuýp nếu giảm đỏ khô thì dùng lọ chữa dị ứng mình dùng 10 ngày hết 2 tuýp thấy da giảm đỏ ngứa rát khô được 80% rùi .sáng nay m gọi điện cho chị chị bảo m nếu còn ngứa mới phải bôi dị ứng .Tối nay m bắt đầu bôi dị ứng.Bạn nào chữa ơn đây coment tâm sự nhỉ

By Phương xù @ 16 Tháng Mười Hai 2016 8:01 CH
Mình ơn Đà Nẵng hôm nay mới nhận được thuốc .Da mình cũng bị dị ứng giống bạn.Chị Nhung cũng bảo mình phải hồi phục da mới bôi được dị ứng.Chị bảo mình nếu chưa chữa ơn đâu mà chữa chị luôn thì chữa sẽ nhanh hơn những bạn khác.Chị cũng bảo mình phải bôi hồi phục da trước hãy bôi dị ứng cho da giảm đỏ rát ngứa mẩn đã sau mới bôi dị ứng.Mình cũng hỏi kĩ khi bôi dị ứng có sợ mẩn hơn không ?Chị bảo mình nếu chưa chữa chỗ nào thì tỉ lệ nổi mẩn hơn gần như không có chỉ có bạn nào chữa nhiều nơi rồi mới chữa chị thì tỉ lệ mẩn lên chỉ chiếm 10% thoii nhưng vẫn bảo có thể mình bị nổi .Chị bảo mình xứ chuẩn bị tinh thần trước nếu không nổi càng tốt thì 1 tháng là khỏi còn nếu bị nổi thì xác định luôn chữa 3 tháng.Mình đang hi vọng không bị nổi .Bạn mới bôi có 10ngay mà giảm nhiều nhỉ mình cũng hi vọng được như bạn.Có gì bạn cập nhập tiếp nhé.

By Nguyễn Trung 90 @ 11 Tháng Giêng 2017 9:51 SA
đầu tiên mình cũng rất nghi ngờ chỗ bác sĩ chữa mụn, nhưng sau 5 tháng sử dụng mụn hết hẳn, nên bạn cứ yên tâm mà dùng đi.

By Ngọc Trần @ 12 Tháng Giêng 2017 12:38 CH
mình bị mụn 2 năm nay rồi, hôm trước mình có đến khám ở chỗ Lương y Nhung, mới biết do mình là sv nên hay thức khuya, gan kém với da quá nhiều dầu,mình lại hay nặn mụn nữa là nguyên nhân chính gây ra mụn. mình mới lấy tạm thuốc 1 tháng uống,bôi xem tiến triển thế nào, có ji mình sẽ báo kết quả cho các bạn nha...!

By Mai Phuong @ 13 Tháng Giêng 2017 12:21 CH
Minh ở Huế này !Mình mới gọi điện cho chị Nhung này .da mình bị Demonex 5 năm nay rồi chữa nhiều nơi không khỏi ,cứ dùng thuốc thì đỡ bỏ thuốc bị lại ngay da mình càng ngày càng yếu .Mình mới nói rõ tình hình cho c c bảo mình còn trẻ da sẽ hồi phục nhanh hơn so với bình thường ,c bắt mình không được dung bất kì cái gì lên mặt và chỉ được rửa mặt bằng nước lạnh thui.Mình cũng mới đặt thuốc c bảo mình chỉ cần dùng 2 tuýp hồi phục da thui vì da mình thanh niên những bạn nào trên 30 tuổi mới phải đùng 3 tuýp.và mình lấy 2 tuýp bôi hồi phục ,một lọ thuốc bôi dị ứng và 3 túi thuốc uống trong 1 tháng ,mình bảo c là e mới đi làm ít xiềng c bảo mình lấy thế nào tùy e c không bắt e phải lấy hết thuốc tùy vào kinh tế của e thui.C bảo hành cho mình trong 3 tháng nếu như trong 3 tháng mình không dùng gì lên mặt mà bị lại thì c hoàn lại tiền hoặc chị chữa lại cho mình tùy mình quyết định,xong c hỏi e chữa dị ứng chỗ khác khi e dừng thuốc e bị lsij ngsy cần gì phỉa chờ 3 tháng mới bị lại nên c bảo nếu e chữa nhà c mà e bị lại sẽ bị lại luôn nên e qua được 2 tuần là yên tâm không sợ bị lại đâu.C noi thế m cũng yên tâm dùng.

By Bé mèo @ 15 Tháng Giêng 2017 9:09 CH
Chào cả nhà!hôm nay mình bôi dị ứng được đúng 1 tháng .Trộm vía da mình không bị nổi mẩn ngứa mà da mình bôi dị ứng vào da khô hơn chút giảm ngứa rất nhanh ,vài hôm bôi đã thấy các nốt mẩn còn lại khô đi và rụng rất nhanh .Da mình đến ngày hôm nay hài lòng đến 99% rồi chỉ còn hơi hơi khô nữa thôi.Mình vừa gọi cho c đặt thuốc chị bảo mình bôi thêm tầm 5 ngày nữa là bỏ luôn thuốc ko phải bôi nữa mà chỉ phải dùng thuốc uống thôi.Trước mình lấy 6 túi rồi hôm nay lấy nốt 6 túi nữa là mình xong.Tổng kinh phí mình bỏ ra để chữa dị ứng :tuýp booi2 tuýp 1100k.Thuốc bôi dị ứng 900k.Thuốc uống 12 túi x 350k =4200k.ship 3 lần mỗi lần 50k x3 lần = 150k.Trước mình mới chữa cũng nghĩ sót tiền mà mình lại ở xa khoong biết có khỏi không nhưng mình bị dị ứng đến bây giờ là 3 năm rồi tốn không biết bao nhiêu tiền mà rút cục da càng ngày càng nặng lên mình chữa nhà chị Nhung cũng là xem trên mạng thôi thấy bên Webtretho nhiều mẹ chữa ở đây khỏi mình cũng liều chữa không ngờ da mình hết dị ứng chỉ trong 1 tháng 10 ngày.Thật ko biết nói lên cảm giác của mình bây giờ như thế nào.C bảo mình cố gắng uống đủ thuốc cho da khỏe để không phải gặp chị nữa.VÌ mình thấy chi bảo da mà không uống đủ thuốc bột da có khỏi dị ứng nhưng da yếu lắm vì da mình 28 ngày mới tái tạo một lần nhìn da tưởng đẹp nhungw kì thật da vẫn yếu nên cố gắng mà uống đủ thuốc mình thấy c tư vấn thế mình cũng cố uống đủ 12 túi .MÌnh thấy chị tư vấn rất thật triệu chứng như thế nào c nói ngay từ đầu c còn bảo mình giừ lại tin nhắn giữa c và mình nếu trong thời gian chữa khỏi sau 3 tháng mà tái lại c sẽ hoàn lại tiền thuocs bôi dị ứng hoạc c sẽ chữa lại cho.Thật long mình không mong lấy lại tiền từ c mình chỉ mong mình khỏi thôi.Hẹn cả nhà vài tháng nữa.

By meobeo90 @ 01 Tháng Hai 2017 9:49 CH
E đang đau khổ quá các bác .Chả là cách dây gần 2 tháng e đến nhà a /c Duy Nhung khám chữa mụn.E đến khám c Nhung khám cho e bảo e không phải chỉ bị mụn trứng cá thông thường mà e còn bị dị ứng nữa e mới bảo e đi khám ở đâu bác sĩ cũng bảo e bị mụn trứng cá chứ có ai bảo e bị dị ứng đâu .C bảo như kinh nghiệm chị chữa mụn 10 năm nay và chữa dị ứng được gần 5 năm nay rồi c không thể nhầm được e mới hỏi thế chữa dị ứng e chữa hết bao nhiêu tiền và bao nhiêu lâu mới khỏi ?c Nhung bảo e e mất 1 đến 2 tháng e khỏi dị ứng hết khoảng 2 tuýp bôi hồi da và 1 lọ bôi dị ứng và 12 túi thuốc uống tổng khoảng 5 triệu hoặc hơn 5 triệu một chút .Chữa xong dị ứng c mới chữa mụn cho e khi e chữa mụn chỉ hết 500k tiền thuốc bôi thôi và 3 tháng viên uống hết 1500k.còn thuốc bột e chỉ uống đủ 12 túi thuốc dị ứng là xong .E không tin là e bị dị ứng nên e không chữa e đi về.Trước khi e đi về c Nhung có bảo e e chữa ở đâu chị không quan trọng nhưng e tuyệt đối không nên chữa mụn mà e phải chữa dị ứng vì da e rất yếu ,mỏng đỏ ,rát mụn bọc to và mụn mẩn ,đầu đen rất nhiều và da có hiện tượng sưng nóng da vừa khô vừa dầu .E đi đến trung tâm khác bảo e bị mụn trứng cá e chữa mụn trứng cá được tầm 1 tháng da e sưng lên trông rất kinh khủng khô nẻ toác như ruộng thiếu nước đau đến nỗi e không ngủ đc ,e tự kỉ ở trong nhà mất 1 tuần.Sau 1 tuần da e chỉ giảm sưng được 1 chút nhưng có hiện tượng chảy nước vàng,mụn bọc lên toàn bộ mặt,các đầu mụn bọc vỡ ra đóng vảy trên mặt e ra tây y chữa bác sĩ kê đơn e bị viêm tuyến bã da dầu e mua thuốc về bôi và uống 2 tuần da e không thuyên giảm đi và còn bị nặng hơn hiện tại mặt e đóng vảy 2 bên má,mụn to nhỏ thi nhau lên thi nhau vỡ ra da e bây h không khác gì con tôm luôc .E đau khổ quá mất, e không dám ra đường .Đến ngày hôm nay e không chịu nổi nữa e lên mạng thấy có chị bên webtretho cũng bị hiện tượng như e cũng chữa nhiều nơi không khỏi về sau c ý đấn nhà c c Duy Nhung chữa mất 3 tháng da c ý khỏi ,e mới tìm hiểu chỗ chữa hóa ra nhà c Nhung e đến rồi nhưng e không chữa.Tối nay e vừa ở nhà c NHung nhờ c chữa giúp e chị bảo e trước chữa luôn thì nhanh mà chi phí lại giảm bây h e chữa chi phí mất nhiều và thời gian chữa lâu hơn trước ,da e tổn thương quá nhiều.C bảo e phải dùng hết 10 tuýp bôi da mới hồi phục đươc,trước kia bảo e dùng có 2 tuýp e không chữa bây h e phỉa dùng hẳn 10 tuýp và thời gian chữa dị ứng của e phải mất 3 tháng chứ không như trước kia e mất có 1 đến 2 tháng thôi.Thuốc bột trước kia e phải uống có 12 túi bây h e phải uống 15 túi.Khi nào da e phải hồi về gần như hoàn toàn c mới cho e chữa mụn.C bảo tại e chữa mụn da e vốn dĩ đã khô rồi bôi thuôc mụn vào càng khô e bị như thế là do e chữa sai bệnh .Da vừa bị dị ứng vừa bị mụn như thế phải chữa dị ưng xong cho da hồi lại mới chữa mụn được ngay từ đầu c đã tư vấn cho e và cảnh báo e trước rồi.Rất nhiều bạn đến nhà c chữa mụn nhưng thực tế vừa mụn vừa dị ứng bạn nào đồng ý chữa dị ứng trước rồi mới chữa mụn c mới chữa còn đòi mua thuốc mụn c không bao h chữa vì như thế rất hại da không tốt cho da mà như thế c mất uy tín.
E đang khổ quá các bác ạ.Tối nay e bắt đầu bôi hồi phục da , c bảo e phải uống thêm chống viêm để da e giảm sưng và đảm bảo da không bị nhiễm trùng.
Nếu ngay từ đầu e nghe c Nhung có phải tết này e có thể tự tin về nhà người yêu ra mắt không ,mặt mũi thế này e đâu dám đi đâu nữa

By Lan tran @ 02 Tháng Hai 2017 10:19 CH
Mình cung bi mụn đã lâu, minh cung đã chữa nhiều nơi ko khỏi. Các bạn cho mình xin địa chỉ bác sĩ Nhung để mình đc tư vấn và chữa nhé!

By Buonbuonnhuconchuonchuon @ 09 Tháng Hai 2017 9:10 CH
Địa chỉ đây bạn Lan Tran 9/227/192 phố Lê Trọng Tấn Định công,khi nào đến bạn nên hẹn trước đừng như mình hôm trước đến lại phải chờ.Bạn bị mụn gì? Mình vừa bị mụn vừa bị dị ứng nên mình phải chữa dị ứng trước rồi mới được chữa mụn mà mặt mình nhiều vết thâm vô cùng không biết bao giờ mới khỏi.Mình thấy c Nhung bảo mình phải chữa hết mụn mẩn liti và da mình hết khô ,đỏ rát xong phải hồi da về gần như ban đầu mình mới được chữa mụn.Cũng may lúc mình chữa là 28 Tết mình không phải đi làm chỉ ở nhà ăn với ngủ rồi đến giờ uống thuốc ,mặt mình đến hôm nay cũng thấy đỡ ngứa và đỏ nhiều rồi.

By bon_chen @ 09 Tháng Hai 2017 9:54 CH
Chào các bạn!Minh tầu ngầm ở trang diendandiung lâu rồi.Mình biết trang này từ 6 tháng nay lúc đó da mình bị dị ứng nhẹ chỉ hơi hơi thôi nếu người ngoài nhìn vào thì không thấy gì chỉ mình cảm thấy khó chịu ,mình cũng gọi điện cho chị Nhung nhờ chị tư vấn,thật lòng lúc đó mình không tin tưởng lắm vì mình thấy cách chữa của chị khác hẳn mọi nơi mình tìm hiểu .Về sau mình da tây y chữa cứ lúc dùng thuốc thì da về bình thường xong ngừng thuốc là da mình lại mẩn lên càng về sau da minh càng ngày càng nặng mình chẳng còn nơi nào để chữa nữa mình lại tìm hiểu trên Webtretho thấy các chị chữa nhà chị Nhung mọi người đều khen nên mình lại gọi lại cho c.Đén bây h mình dùng thuốc dược 9 ngày rồi da mình cũng thấy bắt đầu cải thiện.Mình không biết mình chữa nhà chị Nhung có được khỏi như các bạn không ,Mình đang rất hi vọng.vài loi tâm sự với các bạn.

By Mèo xinh @ 14 Tháng Ba 2017 4:46 CH
E bôi thuốc đến nay được 12 ngày đêm nay là đêm thứ 13.Đến khám da e thảm thương mặt đỏ ừng ,mấy hôm đó trời Hà Nội lại khô hanh nẻ toác hết cả mặt ,mụn đủ thể loại to bé cám đầu đen có hết nói chung chả thiếu thể loại mụn nào trên mặt hết.Đến chi Nhung bảo e khô,nẻ,đỏ ,rát c làm cho e hết rất nhanh nhưng các thể loại mụn này của e phải từ từ.E năm nay mới có 20 tuổi nên c cho e có 2 tuýp hồi phục da sau 10 ngày e bôi hồi phục da e chỉ còn hơi hồng hồng và các thể loại mụn thoii e gọi điện cho c hỏi c e có phải dùng thêm hồi phục da ko hay bôi luôn thuốc mụn c bảo e ko phải bôi nữa mà bôi luôn dị ứng ,e xin c cho e bôi thêm hồi phục c bảo bôi được nhưng sợ e tốn tiền ,tuỳ e chịu ko ép,thế là e đến lấy thêm 1 tuýp e hôi còn 3 đêm nữa nhưng quả thật da e đến hôm nay dễ chịu hẳn cảm giác thấy da ko khó chịu nữa mà mụn cũng thấy đỡ đỡ tí.Nếu nhìn bình thường thì chỉ thấy da bị mẩn mẩn và mụn chứ ko ai thấy da e yếu hay đỏ rát nữa.e hỏi mấy đứa bạn cùng phòng e chúng nó cũng bảo thế.e ở kí túc ngày nào cũng phải đi mua đá về để bảo quản tuýp hồi da ,c bảo e bắt buộc phải để ngăn mát tủ lạnh e ở kia túc lấy đâu ra đành phải bảo quản bằng cách này.

By Mẹ linh xinh @ 31 Tháng Ba 2017 2:57 CH
Chữa dị ứng nhà chị Nhung chuẩn không cần chỉnh .Mình tuân thủ đúng những gì chị yêu cầu .
Thứ 1 :chăm gọi điện báo tình hình
Thứ2:chăm rửa mặt sạch sẽ
Thứ 3 :chăm ngủ sớm
Thứ 4 :ăn uống ngủ nghỉ điều độ(cái này quan trọng này thấy ng mình cũng khỏe lên,trước kia toàn thức đêm da trông xấu mà già hơn sợ với tuổi dạo này ai cũng khen xinh ra .Gặp bác hàng xóm cứ khen mãi làm mình sướng đến bây giờ.)
Thứ 5:từ hôm dùng thuốc nhà chị Nhung đến bay giò mình bỏ hết mỹ phẩm chỉ rửa mặt bằng nước lạnh theo đúng yêu cầu của c .Mới đầu bỏ cũng thấy khó chịu tại mình dùng quen roiif nhưng bây giờ da đẹp mình cũng không phải dùng đến mỹ phẩm nữa.Đi đâu mình dùng chút son vẫn xunh .Thích nhất khoản này đỡ tốn tiền mà da đẹp nhìn min màng và trắng tại vốn dục da mình lúc chưa bị đã đẹp sẵn roiif đến lúc bị da mình xuống cấp trầm trọng .sau 3 tháng mình lấy lại làn da ngày xưa của mình .Chính xác là 3 tháng 10 ngày vì mình hồi phục da mất 10 ngày đầu tiên hết 2 tuýp hồi phục .thuốc chữa dị ứng mình dùng hết 2 lọ trong 3 tháng.thuốc uống mình dùng hết 12 gói trong 4 tháng .Đây là tổng quá trình mình dùng thuốc của chị Nhung.Và sau 1 tháng kể từ ngày mình ko phải dùng thuốc nữa thì mặt mình càng ngày da càng khỏe lên và không bị lại dị ứng .Mình cũng chờ khỏi hẳn và không bị tái lại mình mới lên đây chia sẻ với các bạn.
Kết:khuyên chân tình các bạn nào bị dị ứng nếu có chữa nhà chị Nhung cố gắng kiên trì dùng thuốc trong thời gia dùng thuốc có vướng mắc cứ gọi điện cho c như mình đấy mình rất chăm báo cáo tình hình đến bay giờ mình mới được như ngày hôm nay .
Mình nói sơ qua về da mình lúc chưa chữa nhé .
- mình bị dị ứng 4 năm
-da nổi mạch máu đỏ ,rát ,ngứa,mẩn ,nói chung là cực xấu
-già hơn sợ với tuổi ai cũng bảo thế da nhăn nheo như bà già
-chữa Tây y không biết bao nhiêu lần và ai mách chỗ nào chữa hay hay cách nào chữa được mình đều áp dụng nhưng cuối cùng da càng ngày càng xấu đi
Đến ngày hôm nay da mình về đúng da ngày xưa là nhờ công lao của chị Nhung .E cám ơn chị rất nhiều chúc chị càng ngày càng chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân như e.

By Sao mai 95 @ 18 Tháng Tư 2017 11:34 SA
E đang vui quá các bác ạ !mong các bác chia vui cùng e với.Chả là e bị dị ứng cũng ko nặng lắm đâu ,e được con bạn giới thiệu đên chị Nhung chữa dị ứng .đầu tiên e cũng chẳng tin nó lắm định ko đến nhưng nó bảo nó có chị bạn làm cùng cơ quan bị dị ứng nặng lắm chữa bao nhiêu nơi ko khỏi đến nhà c Nhung chữa khỏi rồi bây giờ da đẹp lắm thế là e cả nó hẹn c đến nhà chữa .e bảo nó với điều kiện no phải đi cùn e nó đồng ý luôn.Hai đứa đến da e mới bị mà chưa dùng thuốc gì lên mặt hết c bảo e như thế chữa nhanh hơn so với các bạn khác .C đưa e 1 tuýp hồi da thôi e bảo cho e thêm tuýp nữa cho da nhanh lành thế là e bôi 2 tuýp 10 ngày ,sau 2 ngày mặt e giảm đỏ mẩn đến 80% e sướng qua báo c luôn c bảo thế thì e chưa chắc đã mất 1 tháng là xong rôi.sau khi e dùng hết 2 tuýp da e chỉ còn hơi mẩn mẩn thôi .khi e chuyển sang thuốc dị ứng e bôi có vài hôm da e đã về bình thường e hỏi c có phải bôi nữa ko c bảo cứ bôi đi cho khỏi hẳn thế là e bôi gần 1 tháng da e về đúng như cũ e lại hỏi c c bảo như thế e bỏ thuốc đi.Dừng thuốc sau 1 tuần mà ko thấy gì nữa là e khỏi hẳn nếu có hiện tượng gì khác nhớ báo c ,e dừng thuốc đến giờ đã 2 tháng rồi nhưng e vẫn uống đều thuốc bột.Tối qua e mò đến nhà c lấy nốt 3 túi thuốc uống c xem da cho e chị bảo da e khỏe về bình thường rồi .Yên tâm khỏi hẳn rồi nhé uống nốt chỗ thuốc này là xong .Da e đi đâu bây giờ ai cũng khen da trắng mịn đẹp hơn trước .E mừng quá cơ ợ ợ .

By meobeo90 @ 18 Tháng Tư 2017 11:42 SA
E đã bôi 10 tuýp hồi da trong 50 ngày các bác ạ .Da e có hồi lên nhiều ,mụn to chữa đỡ lắm nhưng sưng ,nóng đỏ rát mụn mẩn giảm hẳn rồi .E đang bôi thuốc dị ứng được 10 ngày e chưa thấy bị mẩn hơn.Nói chung so với lúc trước e thấy da e cải thiện lên rõ rêt .hi vọng vào ngày mai tươi sáng hơn .
Bạn sao mai ơi có phải tối qua mình gặp nhau ở nhà c Nhung ko nhỉ?

By Tuyến Phạm @ 02 Tháng Năm 2017 1:36 CH
E may mắn quá cả nhà ạ! E mớ bị dị ứng 3 hôm nổi mẩn nh và đỏ rát da ,e ra luôn da liễu khám bác sĩ kê thuốc cho bôi và uống hết 985k,e về tìm hiểu thuốc sợ quá ko dám uống lên mạng tra ra số điện thoại của chị Nhung e gọi cho c bảo e mới bị có 3 ngày thoi do e đổi sang bộ mỹ phẩm khác đánh vào bị dị ứng luôn e hỏi c địa chỉ đến chữa chịNhung bảo e chưa phải chữa mà bỏ hết ko dùng bất kì cái gì lên mặt cả chăm rửa mặt và ngủ điều độ rửa mặt bằng nước lanh thoii nếu sau 3 ngày đến 7 ngày mặt ko khỏi thì lúc đó mới phải chữa .E tuân thủ đúng như c nói sau 3 ngày mặt e đỡ hẳn giảm hẳn mẩn ngứa đỏ và sau đúng 1 tuần e về đúng mặt bình thường .E có gọi điện cám ơn c c bảo e đã có tiểu sử dễ dị ứng như thế tránh bị lại phải chữa nên tốt nhất e nên để mặt mộc vài tháng nếu thấy da khỏe hẳn thì lúc đó mới nên dùng lại mỹ phẩm nhưng ko dùng được bộ mỹ phẩm mà e bị dị ứng nữa tiếc cũng phải bỏ.Nếu cẩn thận vài tháng nữa gọi lại cho c nếu dùng dc mỹ phẩm lại hãy dùng còn c bảo chưa được dùng thì ko nên dùng.Yêu c lắm e không chữa mà c cũng tư vấn nhiệt tình như vậy .

By Mẹ Tin tĩn @ 09 Tháng Sáu 2017 9:00 SA
Không màu mè ,không tăng bốc chỉ nêu khó khăn cần cố gắng cần kiên trì .E thích cách làm này của chị .Ngày đầu gọi điện cho chị em chưa dám dùng vì sao vì c bảo e trường họp của e có thể nổi mẩn hơn chữa mất thời gian hơn e nên suy nghĩ nếu tâm lí chịu được xấu ít nhất là 1 tháng nhiều nhất là 3 tháng và kiên trì được thì hãy chữa nhà chị còn .Hôm sau e lại gọi điện cho c trường hợp của e có thể thay đổi được không c bảo của e bị lâu quá roiif không biết vào trường hợp nào nhung trường hợp bị nổi mẩn sẽ nhiều hơn .Ai cũng mong mình vào trường hợp không nổi mẩn nhưng với ai c cũng bảo có thể vào trường hợp nổi mẩn hơn nên e nên suy nghĩ nhé.Nghe câu này của chị mình cũng nản.Về sau tìm hiểu vài nơi khác để chữa nơi nào cũng bảo chữa được mình hỏi thế em chữa có bị nổi mẩn lên không thì bên nào cũng cam kết không bị nổi mẩn nói ba la ba la tư vấn cứ như mặt mình khỏi được luôn khi dùng bên họ.Mình hay đi công tác nên trong nam ngoài Bắc mình khám hết rút cục tiền mất tật mang .mặt không khỏi mà còn bị nặng hơn chả dám tin ai .Về sau lại gọi cho chị cách nói chuyện vẫn thế có vẻ chị không nhận ra mình nhưng triệu chứng mình bảo chị chị vẫn giữ nguyên cách nói chuyện như cũ .mình quyết tâm lấy thuốc bên chị.chị bắt mình phải báo cáo thường xuyên .Mình dùng thuốc bôi hồi phục 2 tuýp cải thiện không nhiều lắm gọi chị chỉ bảo miền là e dùng không bị nổi mẩn ngứa và đỏ rát là được rồi còn nó đỡ hay không chị không quan tâm như thế tạm yên tâm là e có thể không bị nổi mẩn và khi bôi sang thuốc dị ứng e sẽ thấy khác ngay.Lúc đó cũng hơi hơi lo lo không biết chị nói có đúng không.Mình chuyển sang bôi dị ứng được 8 ngày thấy da được cải thiện hẳn giảm đỏ giảm ngứa giảm cả mụn mẩn li ti lại gọi báo chị tình hình hỏi chị e chưa thấy bị mẩn hơn e đang chờ giai đoạn đó đây .Các bạn biết chị bảo gì không chị bao rất tiếc rất xin lỗi e e mong chờ sẽ không thành hiện thục đâu điều đó sẽ không xảy ra với e được nữa ..,bây giờ em có mong cũng không được em chỉ phải bôi vài hôm nữa là khỏi thoii.Quả thật mình bôi đến ngày thứ 20 mặt mình chẳng còn gì cả lại gọi cho chị chị bảo tạm dừng và cất thuốc đi chờ đến hết ngày thứ 30 mà không sao nữa là khỏi hẳn còn nếu nó lên thì lại bôi tiếp .mình lại tiếp tục chờ và hy vọng chờ sau ngày thứ 30 da mình chẳng sao hết mà thấy da về gần như bình thường chỉ hơi hồng hồng tí thoii hỏi c c bảo kệ nó uống thuốc vào cho nó tự hồi phục và về giữ gìn cho c.Đến giờ mình chữa khỏi được gần 2 tháng rồi ,uống được 8!túi thuốc còn 4 túi nữa là xong liệu trình.Da về bình thường .Chị bắt kiêng không đi biển tránh chỗ nóng . Qua đây mình muốn cám ơn chị và nhắn nhủ các bạn đôi khi nhưng lời nói thật mình không muốn nghe nhưng qua cách làm việc của chị mình càng thích chị hơn .Không phải một mình mình và có rất nhiều bạn tâm lí lần đầu chữa nhà chị ai nghe bị nổi mẩn cũng sợ nhưng nghe chị tâm sự mới biết nếu không nói ra khó khăn cho mọi người trước để mọi người biết chuẩn bị tâm lí thì khi mọi người vào trường hợp nổi mẩn đều sợ và bỏ cuộc và còn quay ra trách chị nữa nên chị nói trước thế bạn nào chịu khó được mới đủ kiên trì va quyết tam mà dùng thuốc..

By Ai Cần Tôi @ 21 Tháng Sáu 2017 4:41 CH
Thuốc tốt + nhiệt tình =?????????????

By phuong nguyen @ 29 Tháng Bảy 2017 10:28 SA
Chj co chua dc viem da coticod ko a

By thuocdiung @ 04 Tháng Tám 2017 6:36 SA
viêm da corticoid chính là loại dị ứng kem trộn đó bạn va lương y Nhung chữa được loại này, bạn liên lạc với lương y để chữa cho khỏi nhé

By mai linh xinh xinh @ 17 Tháng Tám 2017 10:45 SA
Tớ dùng được 1 tuần rồi có giam đỏ chút nhưng tớ là trường hợp cực nặng có thế phải chữa hai lần mới được các bạn à.Có bạn nao nặng như tớ phải chữa hai lần ở đây không?Tớ có hỏi bác sĩ có nhiều người phải chữa hai lần như cháu không ?bác sĩ bảo tớ là trường hợp thứ ba .có chị nào trên này là trường hợp thứ nhất thứ hai ở trên này thì cho e xin chút kinh nghiệm với ạ.Tớ nghe bác sĩ nói trường hợp thứ nhất cách đay 4 hay 5 nam rồi còn trường hợp thứ hai cách đây 2 nam rồi.nặng như tớ cực kì hiếm.

By Tranh @ 04 Tháng Chín 2017 10:07 CH
Bạn co the mo ta kĩ về truong hợp b nặng ntn k. M cũg dag chữa, tháng thứ 3 rôi, m cũg đang lo lắm vì tình trạng bị bệnh vẫn đag diễn ra, hic

By Hân @ 02 Tháng Mười Một 2017 10:07 CH
Chào mọi người hiện tại mình đang bị dị ứng mỹ phẩm rất rất nghiêm trọng, mọi người ai có nick facebook của bác six Nhung không cho mình xin với
Đa tạ rất nhiều ạ

By Susoc @ 14 Tháng Giêng 2018 7:54 SA
Mùa đông là cái mùa khủng khiếp với da nhạy cảm như da chị em chúng mình.
Điểm danh chị e cùng cảnh ngộ nào.....
3 tháng thời gian đầu chữa dùng có 3 tuýp hoiif phục đến khi gần khỏi mỗi lần gặp thời tiết thay đổi mặt khô nẻ toác .Lần thứ 4 thời tiết thay đổi kể từ đó mỗi lần vài tuýp vị chỉ đến giờ trên 10 tuýp hỏi chị Nhung e sắp cán mốc kỉ lục người dùng hoiif phục nhiều nhất chị nhỉ ? Chị bảo luôn mùa này da ai cũng khô thế này cũng phải dùng nhiều thế đấy e.Quả thật ngồi có một lúc mà thấy chị nghe điện thoại suốt ai cũng bảo da khô nẻ đỏ rát quá .Ngồi nghe chị tư vấn các bạn khác mới thấy da ai nhạy cảm cũng bị như mình mới thấy yên tâm dùng tiếp thuốc .
Đành chờ đợi hết mùa đông này thôi.Không biết chị em thế nào chứ e sẽ cán mốc 20 tuýp khi hết mùa đông này thôi cũng may chi hiểu cho em chị hỗ trợ tuýp hoiif phục chứ không em xác định tháng này chỉ ăn mỳ tôm qua ngày.C bảo em đây nhé em ngồi đây em nghe nhé da ai gặp thời tiết này cũng khóc không nổi nhé đến da chị mùa này cũng nẻ căng hết cả mặt ra mà chị có được boii hồi phục như bọn em đâu vì da chị da dầu boi vào vào hôm mặt nổi mụn luôn .Gặp trời này ngày nào chơi cung nghe ko biết bao cuộc điện thoại nhức hết cả đầu mà chị cung bó tay luôn do thời tiết chị chịu.
Za Za nên chị em nào đang chữa mùa đông đành chấp nhận vậy .

By Mẹ của sóc @ 03 Tháng Ba 2018 12:06 SA
Chào cả nhà !
Hôm nay là tròn đúng một năm mình chữa dị ứng nhà Chị Nhung .Mình là người Bắc vào Lâm Đồng lập nghiệp nên chữa nhà chị hoàn toàn qua Zalo chứ chưa có duyên được gặp chị ngoài đời.Một ngày nào đó e ra Bắc noi e muốn đến đầu tiên sẽ là nhà chị.Mình là bệnh nhân bị dị ứng tổng thời gian là 7 năm khi m gặp chị như gặp được phao cứu sinh .Phải nói là lúc đó tuyệt vọng chính chị là người tạo lòng tin cho m .thời gian m chữa phải nó là quá gian nan dùng ko biết bao nhiêu thuốc cứ đỡ lại mẩn cứ đỡ lại mẩn có những lúc chỉ muốn bỏ thuốc may mà có chị động viên cố gắng mình mới có ngày hôm nay..Tổng thời gian chữa của mình là 10 tháng phải nói là quá lâu luôn ,dùng hết gần 20 tuýp hồi phục ,3,5 lọ bôi dị ứng và uống tổng 15 túi thuốc bột mới khỏi .từ lúc khỏi đến nay là được 2 tháng .C Nhung có dặn nếu sau hai tháng minh ko bị tái lại là ăn mừng được rồi .Đúng hôm nay là 2 tháng dừng thuốc và cũng đúng tròn 1 năm chữa nhà chị .Cái tết năm nay là cái tết yêu đời nhất của m dám chụp ảnh dám đi chơi và dám gặp mọi người . E dược như ngày hôm nay là nhờ chị .Đen bố mẹ e còn không tin e khỏi mà lúc nào e gọi điện cho chị c cũng bảo e cứ yên tâm chị đảm bảo cho em.Giờ này năm trước e trốn mình trong vỏ ốc giờ này năm nay e ngồi đây viết lên những lời cám ơn c đã cho được như ngày hôm nay .

By nguyen van thanh @ 04 Tháng Năm 2018 6:34 CH
Tôi bị dị ứng da mặt hơn 2 năm nay. Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi chữa khỏi được không. Tôi cảm ơn bác sỹ

By Linh @ 19 Tháng Bảy 2018 9:26 SA
MỌI người chữa dị ứng da mặt tại đây lâu không thig khỏi ạ

By hoa hồng @ 29 Tháng Bảy 2018 8:13 CH
tôi đang muốn đén đây chữa có ai đã chữa khỏi ở đây chia se với

By Duc Phuc @ 18 Tháng Tám 2018 11:43 SA
Có công mài sắt có ngày lên kim không sai tí nào cả.9 tháng tưởng không thể vượt qua những tháng ngày đau khổ tuyệt vọng tưởng chừng cả đời sống chung với cái mặt nát không còn lời nói này đến ngày hôm nay đã được 90% mong muốn .Cứ đỡ được vài hôm dị ứng nó lại thoát cứ liên tục như vậy lắm khi phát zồ phát dại lúc đó ko biết làm sao lại phải gọi điện cho chị lúc nào chị cũng bảo đúng roiif boii tiếp đi như thế nó mới thoát hết được về sau e mới khỏi hẳn được lại có động lực bôi tiếp .Chị bảo muốn khỏi hẳn phải cho hoá chất thoát ra hết được bạn nào dị ứng cũng phải cho thoát ra mà em .Phải công nhận mỗi lần nó thoát ra thấy nhẹ mặt và lần thoát mới nhất bao giờ cung do hơn các lần trước nên mới có động lực đến nay.

  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

 ĐỌC NHIỀU TRONG TUẦN        
Mặt lở loét, đầy lông vì dùng kem trộn chữa mụn trứng cá, nám máMặt lở loét, đầy lông vì dùng kem trộn chữa mụn trứng cá, nám má 12/09/2018
Địa chỉ cần cho người bị dị ứng mỹ phẩm, kem trộn, viêm da demodex Địa chỉ cần cho người bị dị ứng mỹ phẩm, kem trộn, viêm da demodex 17/01/2017
Giải tỏa lo lắng khi bị dị ứng daGiải tỏa lo lắng khi bị dị ứng da 20/06/2016
Nơi chữa dị ứng da mặt và dị ứng mỹ phẩm uy tínNơi chữa dị ứng da mặt và dị ứng mỹ phẩm uy tín 13/01/2017
CÁCH CHỮA TÀN NHANG NÁM MÁ HIỆU QUẢ NHẤTCÁCH CHỮA TÀN NHANG NÁM MÁ HIỆU QUẢ NHẤT 06/01/2016
NGUYÊN NHÂN DA NỔI MỤN ĐỘT NGỘTNGUYÊN NHÂN DA NỔI MỤN ĐỘT NGỘT 17/05/2016
 TRANG LIÊN KẾT        

 LƯỢT TRUY CẬP        
Visits Lượt truy cập:
Các khách hàng Ngày hôm nay: 116
Số thành viên Ngày hôm qua: 162
Tổng Tổng: 133247
Copyright by Diendandiung.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin  25 Tháng Tư 2019    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »